หลังเจาะน้ำคร่ำ

หลังเจาะน้ำคร่ำอาบน้ำได้ไหมควรปฎิบัติอย่างไรใครมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ

อาบได้ปกติค่ะทำงานบ้านเบาๆล้างจานกวาดบ้านได้ปกติเลยค่ะแต่อย่ายกของหนักห้ามเดินเยอะและห้ามทางไกลอย่างน้อย 1อาทิตย์ นอนพักและดื่มน้ำเยอะๆห้ามมีเพศสัมพันธ์ ขออนุญาตแปะเอกสารที่คุณหมอให้เรามาให้อ่านนะคะ

ไม่ได้ค่ะ นอนนิ่งๆอย่างเดียวค่ะ

5y trước

พอดีกลับถึงบ้านแล้วอาบน้ำตอนค่ำอ่ะค่ะจะเป็นอะไรไหม