น้ำคร่ำหรือปัสสาวะเล็ด

หลังอาบน้ำตอนกลางคืน ชอบมีน้ำใสๆไหลออกมาเปียกชุดนอนเป็นวงกลมเลยสงสัยว่าน้ำคร่ำรั่วหรือปัสสาวะเล็ดคะใครเคยเป็นบ้าง เป็นแค่หลังอาบน้ำกลางคืนเท่านั้น ไม่ทุกวันคะ แต่ก้อ2-3ครั้ง/สัปดาห์

บ้านนี้ตื่นเช้ามาจะมีซึมๆที่นอนค่ะ ใสๆ แต่ไม่เยอะ น่าจะตกขาวจ้า

6y trước

เลยคิดว่าเป็นปัสสาวะเล็ดหรือเปล่าช่วงนี้หน่วงๆเวลาเดินคะปวดฉี่บ่อยด้วย😅😅

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เผื่อว่าน้ำคร่ำรั่ว

6y trước

อ่อคะขอบคุณคะ😬