สดือแบบนี้แปลว่าอักเสบใช่ไมคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

หลังอาบน้ำก็เป็นแบบนี้ค่ะ หลังอาบน้ำก็ทำความสะอาดและเช็ดทุกครั้ง แต่ก็ยังเป็นเปียกๆยุเหมือนเดิม หลังอาบน้ำจะเหนชัดเหมือนแผลเปือยเลยค่ะ กังวลมากกลัวว่าจะติดเชื้อ

สดือแบบนี้แปลว่าอักเสบใช่ไมคะ
ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
ท้องแรกค่ะ

อักเสบค่ะ..

3y trước

วันนี้กำลังจะไปหาหมอค่ะ ขอบคุณนะคะ