ลูกสาวสะดือดำแบบนี้ เช็ดยังไงได้บ้างคะ

หลังอาบน่ำเอาคัตตอลบัต เช็ดก็ไม่ออก เอาโลชั่นเช็ดก็ไม่ออก ลอกเป็นขุยๆเล็กๆ เหมือนขี้ไคล แต่ไม่หมดสักทีค่ะ เป็นตั้งแต่สะดือหลุด

ลูกสาวสะดือดำแบบนี้  เช็ดยังไงได้บ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ลูกสาวก็เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้สำลีก้าน จุ่มแอลกอฮอล์แล้วค่อยๆทำความสะอาดหลังอาบน้ำทุกวัน ตอนนี้ไม่มีคราบแล้วค่ะ แม่ลองทำดูนะคะ 😊

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ จะลองดูนะคะ