ตรวจ

หลังวันไข่ตกแล้ว กี่วันถึงสามารถตรวจว่าท้อง/ไม่ท้องคะ

ของเราตรวจเจอตอนหลังประจำเดือนขาด1วันก็ขึ้นเลยแต่ขีดจางๆของเราตรวจเจอตอนประมาณ18วันหลังไข่ตกค่ะ ตอนนี้เข้มขึ้นแล้ว

หมายถึงจ้ำจี้กันในวันไข่ตกแล้วใช่ไหมคะ ถ้าใช่ก็จะประมาณ 20 วัน โดยประมาณค่ะ