อยากมีน้องเร็วๆแม่ๆมีเคล็ดดลับบ้างไหมค่ะ

หลังวันไข่ตกกี่วันเราถึงจะตรวจครรภ์ได้ค่ะอยากมีน้องมากๆเลยเราอายุ24ปีค่ะ

แนะนำว่าตรวจประมาณ 3 สัปดาห์หลังไข่ตกค่ะ จริงๆ2 ก็ควรตรวจเจอแล้ว แต่จากประสบการณ์ส่วนตัว 2 สัปดาห์ ยังไม่เจอค่ะ มาเจอตอน 3 สัปดาห์

ไข่ตกก่อนมี ปจด.ประมาณ 14 วัน ใช้ที่เทสดูค่ะ ถ้าทำกิจกรรมวันไข่ตก แล้วถึงรอบเดือน ปจด.ไม่มา แต่มีอาการ ก็มีโอกาสท้องค่ะ

ปกติคนเราไข่ตกนับจากประจำเดือนวันแรกมา14วันค่ะ เราทำการบ้านก่อน2วันก่อนถึงกำหนดไข่ตก ตอนนี้ได้16wแล้วค่ะ

ลองโหลดแอพนี้มาดูวันไข่ตก ดูนะค่ะ

ขอบคุนมากนะค่ะ