อยากทราบท้อง6weeksกลับไปเล่นโยคะได้มั้ยคะ ครูผู้สอนแนะนำว่าควรท้อง3เดือน

หลังรู้ว่าท้องก็ไม่ได้กลับไปเรียนโยคะเลบค่ะ ครูบอกว่าควรรอให้ครบ3เดือนก่อน แต่ส่วนตัวคิดว่าเราไปเล่นแบบเบาๆไม่หักโหมก็ไม่น่าจะอันตรายใช่มั้ยคะ ปล.ขอโทษนะคะโพสผิดห้องรึเปล่าเพราะมีให้เลือกแค่ห้องเดียวค่ะ ไม่แน่ใจโพสยังงัย

1 Trả lời

ถ้าเป็นท่าโยคะสำหรับคนท้องก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ

5y trước

หมอบอกให้หนุดก่อนค่ะช่วงรี้😅