ลูกน้อยของแม่ๆ

หลังรองเป็นแบบนี้มาจาะสองเดือนแล้วค่ะแม่ๆ ตอนแรกน้องมาที่คอแล้วทำความสะอาดดีๆก้หายไป ทีนี้มันมาขึ้นที่หลังอีกค่ะ เป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ##ท้องแรกคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ##ลูกคนแรก ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกน้อยของแม่ๆ
1 Trả lời

พาหาหมอรึยังคะ

1y trước

แนะนำพาหาหมอนะแม่ ไม่ใช่ลักษณะผื่นที่ปกติค่ะ