แม่ๆได้เงินจากประกัน​สัง​คม​หลังคลอด

หลังยื่นเรื่องไปได้รวมทั้งหมดกี่บาท ใช้เวลากี่วันถึงได้เงินค่ะ รบกวนคอมเม้นมาหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

มาตรา33 ยุที่เงินเดือนแม่ค่ะเจ้าหน้าที่จะคำนวนให้แต่ละคนไม่เท่ากัน ของเรา 5 วันเงินเข้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ