มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะกลัวเป็นอันตราย ปวดมากเลยค่ะตอนนี้

หลังมีเพศสัมพันธ์กับสามีได้ครึ่งชมหรือนานกว่านั้น รู้สึกปวดท้องถี่มากๆ ท้องน้อย แล้วก็ปวดที่จิมิด้วยค่ะ มันหน่วงๆปวดมากค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้ได้8W+4Dแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สำหรับท้องอ่อนๆนี่เสี่ยงแท้งได้ค่ะแม่