เตรียมของแม่หลังคลอด

หลังผ่าคลอดแม่ๆใช้ผ้าอนามัยกับกางเกงในแบบไหนกันคะ กำลังจะเตรียมของแต่เลือกไม่ถูกเลยค่า

1 Trả lời

วันแรกๆต้องแบบห่วงค่ะ วันที่ 3-4 ใส่แบบกางเกงได้ค่ะ ส่วนกางเกงก็กางเกงในก็หางเกงในคนท้องทั่วไปค่ะ ได้ใส่ตอนออกจากโรงบาลค่ะ ตอนอยู่รพไม่ได้ใส่ค่ะ

2y trước

ใส่ผ้าอนามัยหลายวันไหมคะหลังคลอด