ขอประสบการณ์เเม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

หลังผ่าคลอดเจ็บเเผลไหมค่ะเเม่ๆ🙏🥰

1 Trả lời

เจ็บวันที่ 2-3ค่ะ มอร์ฟีนหมดฤทธิ์ แต่ทนได้ เพราะวันที่ 3 เราไปฝึกอาบน้ำลูกแล้วค่ะ กลับบ้านวันที่ 4 เราเลี้ยงลูกได้แล้วค่ะ แค่ไม่ยกของหนัก

3y trước

ขอบคุนค่ะ