ยาขับน้ำคาวปลา

หลังผ่าคลอดมีแม่คนไหน ทานยาขับน้ำคาวปลามั้ยคะ ? แล้วทานยี่ห้ออะไรบ้าง ? บ้านนี่จะทานก็ไม่กล้าทานค่ะ เพราะก่อนออกจาก รพ. หมอบอกห้ามกิน เสี่ยงตกเลือด เลยกลัวค่ะ แต่ร่างกายไม่ค่อยโอเค เลยอยากทานให้เผาผลาญดี

1 Trả lời

ห้ามกินค่ะ เด็ดขาด!!!!! มีผลไม่ดีทั้งตัวคุณแม่ และการให้นมลูก น้ำคาวปลาเด๋วมันก้หายของมันเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่