ผ่าคลอด + ทำหมัน

หลังผ่าคลอด+ ทำหมัน กี่วันกี่เดือน ถ้าแบบมีอารมณ์สามารถช่วยตัวเองได้ไหมคะ ยังไม่มีเพศสัมพันธ์ถ้าจะช่วยตัวเองไปก่อน ต้องกี่วันถึงสามารถช่วยตัวเองได้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าแผลแห้งหายดีไม่รู้สึกเจ็บแล้วก็ทำได้เลยค่ะ