ผ่าคลอด

หลังผ่าคลอด กี่เดือนหน้าท้องยุบเกือบปกติคะ

1 Trả lời

ของเราหลังผ่า2วันเหมือนกลับไปท้องประมาน4เดือน น้ำหนักค้างประมาน2กก. จ้าประมานเดือน1ก็น้ำหนักเท่าเดิมจ้า ท้องใกล้กลับเป็นเหมือนเดิมแต่ยังมีคล้ายๆพุงนิดๆเพราะยังไม่ได้ออกกำลังกาย

5y trước

เหลือน้อยมา ของเราเหลือ8โล หน้าท้องเหลือเยอะมา สงสัยต้องใช้เวลาหน่อย