สอบถามจ้า

หลังผ่าคลอด ตอนนี้น้องได้ 1เดือน 4 วัน แม่ๆคนไหนมีวิธีลดหน้าท้อง แล้วสามารถใช้เครื่องสำอางได้หรือยังค่ะ เช่นพวกมากส์หน้า เซรั่ม ครีมอะไรพวกนี้ค่ะ ขอบคุนทุกคำตอบนะค่ะ?

บ้านนี้ใช้ได้ปกติจ้าแต่หลีกเลี่ยงการหอมแก้มลูกโดยตรง