แม่ๆท่านไหน ผ่าคลอด แล้วทำหมันด้วย

หลังผ่า ปวดหัวมากๆ เหมือนหัวจะระเบิดบ้างคะ แล้วคัดเต้านมมาก นมเป็นก้อน ทำยังงัยดีคะ

1 Trả lời

นมเป็นก้อน แนะนำนวดนม ปั๊มทิ้งหรือเก็บคะ ปั๊มจนเต้านิ่ม ถ้าเต้าแข็งลูกไม่กินแน่นอนคะ ส่วนปวดหัว ยาพาราทานได้คะ