ปล่อยในหลังประจำหมด2-3วันมีโอกาสท้องมั้ยคะ

หลังประจำเดือนหมดปล่อยในไป2วันติดเลยค่ะ

มีโอกาสค่ะ ส่วนตัวพอประจำเดือนหายวันแรกก็มีอะไรกันแล้วหลั่งใน แต่ปกติก็ทำแบบนี้ไม่ท้องนะคะ เพราะกินยาคุมด้วย แล้วเดือนล่าสุดทำแบบนี้ ก็ท้องค่ะ อัลตราซาวด์แล้วหมอบอกอายุครรภ์ตรงกับวันที่ประจำเดือนมาวันสุดท้ายเลยค่ะ

1y trước

ยาคุมต้องระวังค่ะเพราะ 1 เม็ดมันคุมได้แค่ 24 ชม. (ไม่รวม 7 เม็ดสุดท้ายของแผง 28 เม็ดนะ ยาที่ออกฤทธิ์คุมกำเนิดจริง ๆ มีแค่ 21 เม็ดค่ะ) ลืม 1 ชม. 1 วันแล้วมีอะไรกัน ได้จังหวะไข่ตกก็หลุดได้เลย พี่สะใภ้เราก็กินยาคุม ลืม 1 วัน แจ็คพ็อตพอดี หลาน 4 ขวบแล้วค่ะ 😁

นี่ค่ะหลังเมนหมด รอบเดียวแค่น้ำเดียวมีไรกันเสดรีบกินยาคุมรีบล้าง ไม่ทันลูกค่าลูกไปเจาะไข่แล้ว🥲มาแบบงงๆมีแต่คนแซวท้องป่าวๆเลยลองตรวจดูเท่านั้นแหละไม่ถึง5นาที🥹ตอนนี้3วีค5วันคนเป็นพ่อภูมิใจคนเดียว🥲

แตกในทีเดียว หลังปจด.หมด 2 วัน ปัจจุบัน 1.3 ขวบแล้วค่ะ 🤣 (ปจด.มา 5 วัน) บอกเลยว่าหลังปจด.หายนี่เฮี้ยนกว่าวันไข่ตกอีก ป.ล.แต่เราตั้งใจมีนะ

1y trước

เหมือนกันเลยค้าแม่ ปล่อยในครั้งเดียว ติดง่ายมากก ตอนนี้ 2 เดือน 8 วัน 😂

ไม่ได้ป้องกันก็มีโอกาสท้องได้หมดนะคะไม่ว่าจะวันไหน เพื่อนเรามีน้องเพราะมีอะไรกันกับแฟนหลังประจำเดือนหมดเหมือนกันค่ะ

1y trước

ของเค้าไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ โชคดีมาก🥹

เเล้วเเต่ร่างกายคนค่ะอยู่ที่ว่าไข่จะตกในช่วงไหนเเต่ก็มีโอกาสอยู่บ้างค่ะหากไม่ป้องกัน

เราก็แบบนี้เเละคะไม่เเน่ใจว่าในหรือนอกเเต่ทำ2-3วันหลังหมด ปจด ไม่ท้องมา10ปีก็ท้องเรย

หลังปจด.หาย2วันตอนนี้คลอดได้22วันเเล้วค่ะ​ แต่เราตั้งใจที่จะมีน้องมากๆค่ะ😊

1y trước

พอ มีอาการเเบบตื่นเช้ามากพเวียนหัวคลื่นไส้ตลอดเวลาเลย เหม็นของทอดเพลีย555 เป็นเเบบนี้เข้าวันที่3เเล้วค่ะ

จากใจมี พสพ หลังประจำเดือนสามวันทุกวันนี้น้องเข้าเดือนที่ห้าเเล้วค่ะ🥹

บ้านนี้ก็ลูก 2 เพราะหลังประจำเดือนหมดนี่แหละค่ะ555555

ของเราฝั่งเข็ม เอาเข็มออกปุ้บก็ติดทันทีเรย