แค่เห็นสองขีดก็มีความสุขได้

หลังที่พยายามมา 3 ปี ทั้ง IUI 2 ครั้ง ผ่าตัดชีส ขอหลวงพ่อโสธร ไหว้พระ 9 วัดขอทุกวัด ไหว้พระประจำวันเกิด ในสุดก็มา ขอให้น้องแข็งแรง ขอให้เจอหัวใจของน้อง ขอให้เรามีบุญวาสนาร่วมกัน ขอใช้พื้นที่ตรงบันทึกความรู้สึกที่มีต่อน้อง❤️ #ทีมกันยายน66

แค่เห็นสองขีดก็มีความสุขได้

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่