ค่าน้ำตาลสูง

หลังทานน้ำตาลกลูโคส 1 ชั่วโมง ค่า น้ำตาลสูงถึง 220 กลัวจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คุณหมอนัดตรวจอีกทีหนึ่งอาทิตย์มีคุณแม่ท่านไหนมีค่าน้ำตาลสูงบ้างคะ

1 Trả lời

คุมอาหารนะคะ ถ้าน้ำตาลสูงจริงๆ พยายามทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว ลดอะไรหวานๆ พวกน้ำหวานๆ นี่งดก่อนเลยค่ะ พยายามให้มีโปรตีน ผักใบเขียวทุกมื้อ

6y trước

ขอบคุณมากๆคร้า