ปวดหลังปวดเอวมาก

หลังตื่นนอนจะมีอาการปวดเอวปวดหลังมาก คุณแม่แก้ด้วยวิธีไหนบ้างคะ นวดแล้วก็หายแปปเดียวค่ะ

1 Trả lời

หาสายพยุงครรภ์มาช่วยดูคะ บ้านนี้ ใส่นอนด้วยคะ ลองทำทำแม่คนหนึ่งในแอพฯ นี้คะ

4y trước

บ้านนี้ เริ่ม 8 เดือนคะเพราะท้องเริ่มโย้ ก่อนหน้านี้ท้องยังไม่โตมากคะ แต่ถ้าแม่จะใส่ก่อนก็ได้คะ จะช่วยลดปวดหลัง และนอนสบายขึ้นคะ