หลังตัดใหม่7วัน

หลังตัดไหมแผลปีกแบบนี้ ควรทำยังไงค่ะ แล้วเวลาตัดใหม่เสร็จเขาจะติดที่กันน้ำให้ใหม่ไหม ของเราไม่ได้ติด .แผลน่ากลัวมาก

หลังตัดใหม่7วัน
1 Trả lời

เขาตัดให้คือแผลสนิด กึ่งแห้งคะเขาถึงตัดให้ ถ้ามีอาการ ให้รีบไปหาหมอคะ อย่าปล่อยไว้ หลังตัดเขาไม่ติดกันน้ำ จะติดก้อแค่ผ้าก๊อตธรรมดาเท่านั่นคะ

9mo trước

แผลสนิดและแห้งดีคะ ถ้ากังวลไปหาหมอนะคะ จะได้ตรวจให้ละเอียด เราทำได้แค่ให้คำปรึกษา กับดูรุปเท่านั้น หน้างานจริงเราไม่เป็นคะ