ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

หลังตรวจผ่านไป 3 วัน เหมือนประจำเดือนจะมาเปื้อนกางเกงในนิดหน่อย เหมือนอาการตกขาวที่เป็นสีดำขุ่นๆเหมือนประจำเดือนมาวันแรกๆ แต่นี่ผ่านไป 2 วันแล้ว เลือดสีแดงยังไม่มาเลยคะ ควรทำยังไงดีคะ?

ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว
1 Trả lời

ประจำเดือนขาด7วันลองตรวจอีกครั้งค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ลุ้นมากเลยคะอยากมีเบ๋บี๋มาก