ฉีดวัคซีน2เดือน

หลังฉีดวัคซีนเสร็จคุณแม่รับมือกับอาการไข้ยังไงบ้างคะ ลูกคนแรงกังวลมากเลยค่ะ😪#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

ฉีดวัคซีน2เดือน
1 Trả lời

วัดไข้ เช็ดตัว บ่อยๆค่ะ ถ้าไม่สูงมากก็ไม่ต้องกินยา ค่ะ 2 วันน้องก็ดีขึ้นค่ะ