มีเลือดออกขณะมีเพศสัมพันธ์ อันตรายไหม

หลังจากไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันมาครึ่งเดือน

1 Trả lời

อันตรายนะคะ ท้องไตรมาสแรก กับไตรมาสสุดท้ายเลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่กล้ามีเลยค่ะ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนมีได้ยันคลอด ไม่เป็นไรเลย แค่ถ้าเลือดออกนี่ควรงดนะคะ