เลือดออก

หลังจากไปหาหมอเลือดยังไหลไม่หยุดเลย หมอตรวจก็บอกไม่เจออะไร ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอ ไม่ให้นอนดูอาการ ไม่ให้ยามากิน ตอนนี้ทำได้แค่นอนเฉยๆ พยายามไม่ขยับไปไหน รอแค่วันหมอนัดอย่างเดียว???

เลือดออก
1 Trả lời

สู้ๆค่ะคุณแม่ ทำตามที่หมอสั่งไปก่อน