นัดผ่าแล้วค่ะ

หลังจากโพสปวดท้องเตือนตั้งแต่ 8 เดือน มีมูกใส ออกเมื่อ 2 วันก่อน ตอนนี้ 39 week ลางานตั้งแต่ 38 week หมอบอกเร่งคลอดได้ 41 week เลยนัดหมอผ่าแล้วค่ะ 19/9/2019 แม่รอไม่ไหวแล้วค่ะ กลัวไม่มีเวลาอยู่กับลูก

นัดผ่าแล้วค่ะ
1 Trả lời

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่☺️