เจ็บท้องทุก2นาที ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

หลังจากโดนกระตุ้นไปเมื่อวันที่25 กลับมาเจ็บท้องแต่ไม่ถี่ วันนี้เจ็บทุก2นาทีเลย กำหนดคลอด27 พค. 40wเต็มพอดี ควรไปรพ.มั้ยคะ ค่อนข้างไกลจากบ้านพยาบาลจะไล่กลับมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บท้องทุก2นาที ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน
1 Trả lời

ถ้าเจ็บถี่แล้วไปได้เลยค่ะแม่ ตอนเราคลอดก็ไม่มีมูกหรือน้ำคร่ำเลยค่ะ