ผ่าคลอดครับผม

หลังจากแอบอยู่ในแอปนี้ตั้งแต่เริ่มท้องวันที่ 25 พ.ค 63 38+2 ผ่าคลอดบล็อกหลังเห็นทุกอย่างที่หมอผ่าเลย ผมเพศชายมารายงานตัวครับแม่ๆทีม พ.ค คลอดกันรึยังค่ะ

ผ่าคลอดครับผม

หมอให้ดูหรอค่ะ บ้านนี้แค่ฉีดยาบล็อกหลังก็เพลีย​แล้วถ้าเห็นขนาดนั้นคงหัวใจวาย555

4y trước

หมอเอาผ้ากั้นใว้อยู่ค่ะแต่ไฟที่ส่องข้างบ้านเป็นเหมือนกระจกแม่มองขึ้นไปดูก็เลยเห็นหมดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจังเลยค่ะ

😘 น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้ยนพคพ

หล่อจ้า