แตกแล้วจ้า

หลังจากแอบอยู่ในแอปนี้ตั้งนาน กำหนดคลอด 7 พ.ค.63 แตก 15 เม.ย.63 สงสัยน้องไม่อยากอยู่ในท้องแม่นาน น้องน.น.2,625 กรัม คลอดเอง แข็งแรงดีคะ จิ๋วแต่แจ๋วจ้า วันนี้คุณหมอจะให้กลับบ้านแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยคะ เเข็งเเรง ปลอดภัย เลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้กำหนด 15/4/63 ยังไม่คลอดเลย หมอนัดอีกที 20/4/63 😂😂😂

กำหนดคลอด7 พ.ค เหมือนกัน แต่ยังไม่แตกเลยรอลุ้นยุ่ว่าจะแตกเมื่อไหร่ อยากจะแตกเหมือนคนอื่นบ้างจัง

4y trước

สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

เรากำหนดคลอด 25 เมษานี้แต่ตอนนี้ยังเงียบกริบยุเลยยยย อิจฉาแม่ๆน้องออกมาแล้ว 🥰🥰 แข็งแรงๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ อีกนิดเดียวจ้า

กำหนดคลอดไล่ๆ กันเลยค่ะ อยากแตกบ้างเหมือนกัน ใจหนึ่งก็กังวลกลัวน้องไม่แข็งแรงเต็มที่ค่ะ

4y trước

บ้านนี้น้องแข็งแรงดีคะ

ยินดีด้วยจร้าบ้านนี้กำหนดคลอด​ 7​ พ.ค.​ เหมือนกันน่ะกำลังลุ้นยุค่ะว่าจะแตกก่อนไหม

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะเเม่เเต่บ้านนี้ยังเงียบหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก24นี้คะ

ยินดีด้วยนะคะ เรากำหนด 30 เมษา ไม่มีวี่แววเลยค่ะ ขอหมอผ่าแล้วผ่าอีก อยากแตกแล้ว

บ้าน​นี้​กำหนดคลอด​ 3 พฤษภาคม​ อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะปวดไปหมดทั้งตัวเลย

4y trước

รออีกนิดคะคุณแม่ สู้ๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้17พ.คค่ะ อยากให้แตกเร็วจังอยากเห็นน่าจะแย่😅😅😅

ยินดีดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 12 พ.ค.63 เหมือนกันค่ะไม่รู้จะแตกก่อนรึเปล่า