คลอดแล้วครับ 40+2

หลังจากแอบอยู่ในนี้มานานผมคลอดแล้วครับ ตอนแรกใช้ยาเร่ง พอเร่งแล้วแม่ไม่ค่อยปวดปากมดลูกเปิดเท่าเดิม แม่เลยต้องผ่าครับ 28 เม.ย 2020 น้อง เจเจ ครับ หนัก 3220 ตัวยาวมาก

คลอดแล้วครับ 40+2

ดีใจด้วยนะครับคนเก่งสุดท้ายก้อได้ออกมาสักที บ้านนี้อิจฉาจังอยากคลอดใวๆ😁😁

4y trước

ตอนนี้ซนมากจ้าแม่ เจเจ 7M16D

ยินดีด้วยจ้า ^^