น้องน้ำมนต์มารายงานตัวคะ

หลังจากแม่โดนยาเร่งคลอด ก็ได้สาวน้อยคนนี้มา หนูเกิดวันที่8ต.ค.2562 นน3,260กรัม เจ็บปวดที่งดงาม?

น้องน้ำมนต์มารายงานตัวคะ

ดีใจด้วยนะค๊า 💕ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆคร้า

แม่กี่วีคค่ะทำไมโดนยาเร่งคลอดขออนุญาติถามนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ โดนยาเร่งคลอดเจ็บมากมั้ยคะคุณแม่

5y trước

ก็เจ็บนะคะ แต่เราเจ็บ3ชม. บางคนเจ็บนานเป็นวัน

น้องน่ารักค่ะคุณแม่ ตลอดตอนกี่วีคคะ

5y trước

❤️😘

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ 😉

5y trước

ขอบคุณคะ😁

น้องน่ารักมากค่ะ😍เจ็บมากมั้ยคะแม่

5y trước

เจ็บตอนรอคลอดเนี่ยแหละคะแม่ ตอนคลอดแปปเดียวคะ✌️✌️

น่าซังมากเลย ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยค้ะแม่ แม่คลอดกี่วีคค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍

โดนยาเร่งคลอดอีกกี่วันคลอดคะแม่

5y trước

ใช่คะ

โดนยาเร่งคลอดตอนกี่วีคค่ะแม่