หลังแท้ง

หลังจากแท้งมา วันที่ 2 พย จากนั้น รู้สึกไข่ตก วันที่ 19 พย เราจะตรวจได้อีกทีวันไหนค่ะ ว่าจะท้องหรือไม่ท้อง ค่ะ #มีอาการพะอืดพะอม เวียนหัว ง่วงนอนตอนเย็นมา 2-3 วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

เมื่อ ปจด.ขาดสัก 2 สัปดาห์คะ แต่ต้องนับจาก ปจด.ที่ยาวที่สุดของเรานะคะ