ตอนรับปีใหม่

หลังจากแท้งน้องเดือนพศจิกายนมาเดือนธันวาคมตรวดก่อนปจดมาสามวันตรวดตอนเย็นขึ้นสองขีดเข้มมากค่ะ

ตอนรับปีใหม่

ยินดีด้วยนะคะอายุครรภ์น่าจะประมาณเดียวกันเลยจ้า ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ เราก็กำลังจะเตรียมมี ไม่รู้เดือนนี้จะมาไหม ? 😁

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แม่และน้องร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะค่ะ

รู้แล้วก็อย่าลืมไปฝากครรภ์ด้วยนะคะ

มาเร็วมาก ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ 😊

ยินดีด้วยนะคร่าาา

เหมือนกันเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคร้า😃