หลังจากแท้งน้องไป3เดือน

หลังจากแท้งน้องตอนเดือนมีนาคม มาเดือนพฤษภาคมท้องอีกรอบจะเป็นอะไรมั้ยเพราะว่าแท้งติดต่อ3ครั้งแล้ว กลัวจะแจ้งอีกเพราะยังไม่ทันอยากมีเพราะรอบนี้น้องมาเร็วมากยังไม่ทันตั้งตัวเลย ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ต้องปรึกษาหมอค่ะ เพราะแท้งมีได้หลายแบบ เช่นตัวอ่อนไม่สมบูรณ์ หรือมีซีสต์ เนื้องอกในมดลูก ทำให้รบกวนการฝังตัวของตัวอ่อน เป็นกำลังใจให้ค่ะ