หลังแท้ง ตรวจเจอถุงน้ำในรังไข่ 5 เซนติเมตร

หลังจากแท้ง ก็มีเลือดไหลไม่หยุดเลย 1 เดือน เลยไปหาหมอตรวจดู ปรากฏเจอถุงน้ำในรังไข่ ขนาด 5 เซนติเมตร คุณหมอให้ยาคุมมากิน 3 เดือน บอกว่าถุงน้ำจะหายไปเอง มีคุณแม่ท่านใดเคยเป็นบ้างไหมค่ะ แล้วมันหายไปเองไหม อยากมีน้องมากเลยๆๆๆ

1 Trả lời

มันก็ต้องคุม3เดือนอยู่แล้ว​ แท้​งปุ๊บเอาปุ๊มมดลูกเน่าพอดี