น้ำคาวปลา

หลังจากเกิดเส้ดเเล้วเเม่ๆเลือดน้ำคาวปลามานานสุดกี่เดือนคะตอนนี้น้องได้เดือน19วันเเล้วยังใม่หมดเลย😧

น้องได้ 1 เดือน 3 วันแล้วแม่ก็ยังมีออกมานิดหน่อยอยุ่เลยค่ะ ถ้าให้นมลูกเอง ประจำเดือนอาจจะไม่มาหลายเดือนหลังคลอด ปกติค่ะ

แม่หายสนิทตอน1เดือน6วันค่ะ(ผ่าคลอด)​