น้องฟินมาแล้วคร้าบบบ

หลังจากอุ้มท้องมาเกือบ 10 เดือน และแล้ววันนี้ก็มาถึง… สวัสดีครับทุกคน ผมชื่อ น้องฟิน ชื่อจริงเด็กชาย รณกร อัศวคงถาวร เกิดวันที่ 4 พฤษภาคม 2565 ผ่าคลอดเวลา 11.16 น. น้ำหนัก 3.46 kg ส่วนสูง 53 เซนติเมตร ผมเป็นลูกชายคนแรกของแม่ฝ้าย กับพ่อน๊อต ตอนคลอดผมร้องเสียงดังมากๆ แต่ร้องไห้มากกว่าผมก็คงเป็นป่ะป๊า ร้องไห้จนคุณพยาบาลต้องเข้าไปปลอบ (ร้องเป็นเด็กไปได้) แต่คนที่เก่งที่สุดก็คงเป็นคุณแม่ของผมเอง ม๊าเป็นคนที่กลัวเข็ม และกลัวการผ่าตัด แต่ม๊าก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ผมได้เกิดมา ม๊าอดทน และเข้มแข็งมากๆ ต่อจากนี้หน้าที่ของฟินคือ ป่วนป๊ากับม๊า ไม่ให้ได้นอนกันเลย วันนี้น้องฟินขอตัวไปดูดนมม๊าก่อนนะ แล้วฟินจะกลับมาใหม่ บ๊ะบายยย…

น้องฟินมาแล้วคร้าบบบ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังมากกค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ