คุณแม่ๆ ตรวจเจอ 2 ขีดกันกี่วันคะ

หลังจากอกหักจากผลตรวจเป็นลบ ของการพยายามตั้งครรภ์ มาในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มาลุ้นต่อเดือนมีนา พอดีได้ทำชาทตรวจไข่ตกตลอดตั้งแต่ ประจำเดือนหมดวันแรกของเดือนมีนาคม ไข่ตกวันที่ 16 มีนาคม จะสามารถตรวจตั้งครรภ์ได้หลังจากไข่ตกกี่วันคะถึงจะทาาบว่า ท้อง หรือ ไม่ท้อง

1 Trả lời

ประมาณ 14วัน