แผลผ่าคลอด โดนน้ำได้กี่วันคะ

หลังจากหมอดูแผล7 วัน เอาผ้าปิดแผลออก แผลจะโดนน้ำ เราอาบน้ำได้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

อาบได้ปกติเลยค่ะเเม่ถ้าหลัง7วันมาเเล่วเเต่อย่างเเช่น้ำก็พอค่ะ บ้านนี้ตอนผ่าตลอดหลัง7วันอาบน้ำพยายามไม่ให้โดนเเผลมากที่สุดค่ะเเต่ก็มีโดนนิดๆหน่อยๆ ตอนนี้คลอดน้องมาได้2เดือนก็อาบปกติเเล้วค่ะ