ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า (38w)

หลังจากสู้กันมาเป็นเวลานานมาก ไหนจะแท้งคุกคาม แถมด้วยรกเกาะต่ำ น้ำหนักลูก 8เดือนเเค่ 1,300 กรัม สุดท้าย ((ผ่าออกด้วยน้ำหนัก 3,000 กรัม))

ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า  (38w)

อ่านแบบนี้แล้วสบายใจหวิวเลยคะแม่ตอน34weeksซาวน้องหนักแค่2,000.85กรัม ตอนนี้35weeks ไม่รู้ว่าเคลื่อนหรือเปล่า

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอสอบถามค่ะ แม่เพิ่มน้ำหนักน้องยังไงคะ บ้านนี้มีปัญหาน้ำหนักน้องน้อยค่ะแม่

5y trước

กินไข่กับนมถั่วเหลืองแล้วก็โปรตีนเยอะๆ เรียกว่ายัด เเล้วนอนเลยก็ว่าได้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าชังมากๆเลย แอบถามนิดนึงค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนน้ำหนักน้อยเหมือนกัน ทำไงดีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้น้ำหนักลูกตอน30wแค่1233กรัมคะ อยากคลอดแล้วน้ำหนักน้องเยอะเหมือนคุณแม่จัง 😄😄😄

5y trước

ตอน 32w ซาว น้ำหนักน้องได้ 1,300 เองคะ นี้ต้องกินทุกอย่างที่ขวางหน้าเพื่อเร่งน้ำหนักเหมือนกัน

คุณแม่เพิ่มน้ำหนักให้น้องเก่งมาก บ้านนี้ก็กำลังวุ่นกะการเพิ่มน้ำหนักเด็กอยู่เหมือนกันเลย

5y trước

นี้โดนหมอสั่งเลย ถ้าไม่อยากให้ลูกอยู่ในตู้อบให้กินไข่ไก่เกินวันละ 5 ฟองนมถั่วเหลืองเกินวันละ 4 กล่องลดไขมันหมูกินให้เยอะที่สุด

คุณแม่ดป็นเหมือนเราเลย แท้งคุกคาม รกเกาะต่ำ แต่เรายังไม่คลอด อาการหลังคลอดเป็นไงบ้างค่ะ

5y trước

แต่ดีนะไม่คลอดก่อนกำหนด เขาบอกรกเกาะต่ำจะคลอดก่อนกำหนด

3,000 กิโลเยอะไปมั้งแม่ น่าจะ 3,000 กรัมนะคะ 😂 น้องน่าชังจังเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

5y trước

มันเป็นข้อความ Auto 3,000 กรัมจ้า

บ้านนี้ 8 เดือน น้องหนัก 1300 เหมือนกันค่ะ อยากให้คุณแม่แชร์จังเลยค่ะ บำรุงยังไงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งน้องทั้งคุณแม่นะคะ

น่าจะ 3,000 กรัม ไม่ใช่ 3,000 บาทนะคะแม่ อิอิ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ใช่จ้าพอดีมันเป็นข้อความออโต้