สอบถามคนเคยแท้งค่ะ

หลังจากวันศุกร์ที่แล้ว หมอบอกว่า เราแท้ง แต่เราไม่มีอาการปวดท้อง หรือ เลือดออก พอมาเมื่อ 2 วัน รู้สึกจับไข้ ปวดเนื้ิอปวดตัว ปวดเอวมาก แล้ววันนี้มี ตกขาวสีน้ำตาล ลองใช้กระดาษทิชชู่ซับมีเลือดนิดนึงค่ะ แบบนี้เด็กจะถูกขับออกมาพร้อม ปจด.มั๊ยคะ

1 Trả lời

ของเรามีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยแปปก็หาย ก่อนหน้านี้ปวดท้องมาประมาน2-3วัน พรุ่งนี้หลังจากที่มีเลือดสีน้ำตาลออก ประมานเที่ยงๆมีเลือดสีแดง คล้ายประจำเดือน เลือดจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเวลาประมาน 2ทุ่มนิดๆ ปวดท้องมากๆๆๆ ตอนนั้นแหละหลุดออกมาแล้วว แต่เลือดจะไม่หยุดนะ แต่น้อยลงกว่าเดิม

5y trước

ของเรา มีแค่ตกขาวสีน้ำตาลออกมา แล้วใช้กระดาษทิชชู่ซับ มันมีเลือดนิดนึงค่ะ แต่เราป่วยด้วย พอกินยาแก้ปวดลดไข้ รู้สึกว่าเลือดมันหยุดไหลแต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ ปวดแค่เอว