มาอัปเดตแล้วค่ะ #คลอดเมื่อวันที่8 เวลา 00.37 ค่ะ🤗💓

หลังจากวันที่ลงรูปมูกสีขาวข้นอันนั้นไปวันต่อมาก็ปวดเตือนเลยค่ะ ตอนแรกก็กะว่าจะไปหาคุณหมอเพื่อได้ขอคำแนะนำเฉยๆ ปรากฎไปแล้วความดันสูงเลยต้องทำการเร่งคลอดวันนั้นเลยค่ะ #ความเจ็บปวดที่คุ้มค่าที่สุดจริงๆค่ะ🤗💓

มาอัปเดตแล้วค่ะ #คลอดเมื่อวันที่8 เวลา 00.37 ค่ะ🤗💓

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจังเลยยย

ยินดีด้วยจ้า🎉🎉