แบบนี้ใช้อาการแพ้อาหารไหมคะ

หลังจากลูกทานขนมปังไม่ถึงครึ่งชั่วโมง​ มีอาการถ่ายเหลว​หลังจากนั้นก็งอแงร้องเหมือนปวดท้องอุ้มเดินสักพักเขาก็อาเจียนออกม่เยอะมากเลยคะ​ ออกปากออกจมูก​ เป็นกลิ่นขนมปังที่กินไป​ แต่พออาเจียนออกน้องก็กลับมาเล่นได้ปกติไม่ร้องงองแง แต่หายใจมีเสียง​ จาม​ มีน้ำมูก ควรพาเขาไปหาหมอหรือดูอาการก่อนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการเหมือนแพ้นะคะ ลูกเราแพ้นมวัว และไข่ขาว พอทานของที่แพ้จะมีผื่นขึ้นบางครั้ง แต่บางครั้งจะถ่ายเป็นมูก หรือบางทีมีเลือดปน แล้วก็จะร้องเหมือนปวดท้อง ลมเยอะน้องจะเรอถี่ๆค่ะ อาการไม่ดีขึ้นพบคุณหมอก็ดีค่ะ เผื่อคุณหมอประเมินตรวจ รอบหน้าจะได้ระวังถูกค่ะว่าแพ้อะไรในขนมปังกันแน่ เพราะขนมปังมีส่งนผสมหลายอย่างค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ​ ตอนนี้ก็สังเกตอาการคะตไม่มีอาเจียนแล้วคะ