ลาคลอดไป 2 เดือน และกลับไปทำงาน

หลังจากลาคลอด 2 เดือน และกลับไปทำงานปกติ หลังเลิกงานก็กลับมาเลี้ยงลูกต่อ >> เลี้ยงลูกไปมา อ้าว !! น้ำหนักลดเหลือ 39-40 กก.อีกแล้ว 😅 หลังคลอดอุตส่าห์ดีใจที่น้ำหนัก 47 กก. ตอนนี้มันลดลงอีกแล้ว 😭 ตอนนี้น้องได้ 6 เดืแนแล้ว ไหนใครเลี้ยงลูกแล้ว น้ำหนักลดบ้าง ?

ลาคลอดไป 2 เดือน และกลับไปทำงาน

ทำไมแม่ไม่มีโมเม้นนี้ อิแม่มีแต่ขึ้น ลดไปลดมาขึ้นเฉยเลยค่ะ😂