คลอดแล้วจ้าา 39+2

หลังจากยุในนี้มานาน #น้องสตางค์ น.น 2990 เกิดวันที่ 6/6/63 โดนผ่าคลอดจ้า เพราะเกิดไม่ได้ เจบทรานมาก เจบทั้งตอนจะคลอดและผ่าเสด แต่เห็นหน้าลูกแล้วหายเลย

คลอดแล้วจ้าา 39+2

น่ารักจัง น้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ วันนี้ วันที่6/5/63 ค่ะพ.คเดือน5ค่ะตามปฎิทิน

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

เดือนนี้ พ.ค. เองนะคะแม่ ยังไงก็ยินดีด้วยค่ะ🤗🤗

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แม่ฟื้นตัวไวๆนะคะ

ยินดีด้วยจ่ะ อยากแตกบ้างจัง 39w2d

แม่ค่ะนี่ยังเดือน5ยุเลยค่ะงง.?

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่♥️

เดือน5ไหมคะ ดีใจด้วยจ้า

เดือนที่5ไม่ใช่หรือ แม่

บ้านนี้ยังเงียบยุเลย 39+2