หลังจากมีเลือดออก

หลังจากมีเลือดออดมา4วัน ไปหาหมอมาแล้วค่ะ แท้งคุกคาม ได้ตรวจภายใน กับอัลตาซาวดูค่ะ หมอบอกมีถุงตั้งครรภ์ ฉีดยากันแท้งมาให้1เข็ม กับให้มาฝากท้องในวันจันทร์ กลัวมากเลยค่ะ กลังน้องจะไม่อยู่

หลังจากมีเลือดออก
1 Trả lời

จริงๆมีเลือดออกควรไปทันทีค่ะ แม่ไปช้าจัง ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ