เลือดออกมา10วัน

หลังจากมีเลือดออกวันที่18มีนาวันนี้น้องหลุดแล้วคะ แม่ๆมีวิธีรักษาตัวเองยังไงบ้างคะหลังจากแท้งน้องแล้ว##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เลือดออกมา10วัน

ให้คุณหมอตรวจภายในในชัวร์ว่าคลีนแล้วค่ะ ขยันทานโฟลิก พักผ่อนให้เพียงพอ 3 เดือนปล่อยได้ค่ะ (หมอเราบอกให้ประจำเดือนมาได้ปกติ 1 เดือนก็ปล่อยได้ค่ะ)

6mo trước

ตรวจภายในเรียบร้อยคะตั้งแต่วันที่น้องหลุดแล้วคะ ขอบคุณคะ

เก็บชิ้นเนื้อไป รพ เพื่อให้หมอตรวจสาเหตุการแท้ง และแม่ก็จะได้ไปตรวจภายในด้วยค่ะ ว่าแท้งครบมั้ย ต้องขูดมดลูกรึป่าว

6mo trước

งั้นก็คงไม่มีอะไรแล้วค่ะ ถ้าอยากจะมีลูกก็กินโฟลิคซักสามเดือนแล้วค่อยปล่อยท้องค่ะ

ขออนุญาตถามนะคะ นี้คือน้องหรือเลือดหรือยังไงคะ เพราะของเค้าก็เคยเป็นแบบนี้แต่ไม่มั่นใจเบนไม่ได้ไปโรงบาล

6mo trước

น่าจะเศษชิ้นเนื้อนนะแม่ เพราะว่ายังไม่เจอตัวอ่อน

ตอนนี้ก็เลือดออกเหมือนกันเลยค่ะ เลือดออกเป็นช่วงๆ ไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอบอกแท้งคุกคามค่ะ

ก่อนหน้านี้แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

6mo trước

ไม่มีอาการอะไรเลยคะ อยู่ๆเลือดก้ออก

สาเหตุเกิดจากอะไรคะแม่

6mo trước

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ

ของแม่กี่weekคะ