น้องๆๆมาแล้ว

หลังจากมีลูกคนที่สอง กินยาคุมมานาน 8 ปีกว่า เริ่มป่อยเมื่อปลายปีคะ ตอนนี้น้องมาแล้วคร่า

น้องๆๆมาแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ หลังจากคนที่สองกินยานาน 9 ปีค่ะ น้องเพิ่งมาได้ 5 w ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ผ่านมา 3 ท้องแล้วค่ะยังไม่ได้สักคนเลยรออยู่เหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากให้น้องมาบ้างจังเลยค่ะตอนนี้กังวนมากกลัวจะแห้วไปหมด

เหมือนกันคะ บ้านนี้กินยาคุมมา8ปี ปล่อยตอนต้นปี ตอนนี้มาแล้วคะ คนที่2

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ปล่อยมาจะเป็นปีแล้วค่ะยังไม่มีเลยลูกคนที่2

ยินดีด้วยคะ เราท้องสองปล่อยไปสองเดือน ติดเลยจ้ะ ไวปานจรวด😊

ตรวจว่ารู้มีน้องควรตรวจช่วงใหนค่ะ

4y trước

ประจำเดือนขาด 10 กว่าวันก้อเลยตรวจคร่า

ยินดีด้วยค่ะ รักษาสุขภาพนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ สู้ๆๆค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ