ประจำ​เดือนไม่มา

หลังจากผ่าคลอดได้ 4 เดือนก็มาประจำเดือนทุกๆเดือนแต่หลังจากลูกได้ 10 เดือนก็ไม่มาเลยเกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ​ พอตรวจครรภ์ก็ขึ้น 1 ขีด ปล.ให้นมลูกอยู่ค่ะ​ เเม่ๆว่าเเบบนี้น่าจะเกิดจากอะไรคะ

ประจำ​เดือนไม่มา
1 Trả lời

อาจจะเป็นฮอร์โมนที่เปลี่ยนค่ะ เพราะให้นมลูก ส่วนตัวคลอดธรรมชาติประจำเดือนมาตอนลูก 10 เดือน